Nhà

Zhangjiagang Lyonbon Furniture Manufacturing Co., Ltd

Hồ sơ công ty
Zhangjiagang Lyonbon Sản xuất đồ nội thất được đặt tại thành phố Zhangjiagang, gần Thượng Hải, và chuyên sản xuất các loại sản phẩm hệ thống hiển thị khác nhau.

Từ năm 1996, với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo ra và sản xuất hàng ngàn màn hình, quầy và tủ được sử dụng bởi Cửa hàng bán lẻ, Siêu thị, Trung tâm, Ngân hàng, Cửa hàng sách, Nhà hàng và Cửa hàng may mặc, và cũng đã xuất khẩu sản phẩm sang nhiều nước và các khu vực trên toàn thế giới, đặc biệt là Bắc Mỹ và Châu Âu.

Chúng tôi cố gắng cung cấp chất lượng công việc tuyệt vời để tạo ra màn hình phù hợp với nhu cầu của khách hàng và các sản phẩm của chúng tôi có được danh tiếng tốt trong số các khách hàng của chúng tôi cả trong và ngoài nước.

"Hôm nay chúng tôi vẫn cam kết thực tế rằng nhu cầu về dịch vụ tuyệt vời với giá cả hợp lý sẽ không bao giờ trở nên lỗi thời"

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Thành lập năm 1996

Từ năm 1996, với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo ra và sản xuất hàng ngàn màn hình, quầy và tủ được sử dụng bởi Cửa hàng bán lẻ, Siêu thị, Trung tâm, Ngân hàng, Cửa hàng sách, Nhà hàng và Cửa hàng may mặc, và cũng đã xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi sang nhiều quốc gia và các khu vực trên toàn thế giới, đặc biệt là Bắc Mỹ và Châu Âu.

Zhangjiagang Lyonbon Furniture Manufacturing Co., Ltd Zhangjiagang Lyonbon Furniture Manufacturing Co., Ltd Zhangjiagang Lyonbon Furniture Manufacturing Co., Ltd
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

khác

Nhãn hiệu : Lyon

Số nhân viên : 80~100

Doanh thu hàng năm : 1000000-1500000

Năm thành lập : 1996

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Gondola Hiển thị khán đài giảm giá chất lượng tốt Gondola Hiển thị khán đài giảm giá chất lượng tốt Gondola Hiển thị khán đài giảm giá